PGS.TS. Đống Thị Anh Đào - Khoa Công nghệ Hóa học, Bộ môn Thực phẩm, Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM
• Nội dung chương trình bao gồm các phần:
Phần I: Phương pháp bảo quản rau quả và thịt gia súc gia cầm tươi
- Phương pháp bảo quản rau quả và thịt gia súc gia cầm tươi.
- Giới thiệu một số sáng chế quốc tế và các kết quả nghiên cứu bảo quản rau quả, thịt gia súc gia cầm tươi tại Việt Nam.
Trình bày: PGS.TS. Đống Thị Anh Đào- Khoa Công nghệ Hóa học, Bộ môn Thực phẩm, Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM
Phần II: Phân tích xu hướng nghiên cứu bảo quản rau quả và thịt gia súc gia cầm tươi trên cơ sở số liệu sáng chế quốc tế
Trình bày: CN. Phạm Thị Minh Phương - Trung tâm Thông tin KH & CN TP. HCM
Phần III: Giới thiệu và tư vấn một số cấu trúc bao bì bảo quản rau quả và thịt gia súc gia cầm tươi.
- Thiết kế bao bì và những đặc điểm cần chú ý để bảo quản thực phẩm.
- Đề xuất cách thức lựa chọn và sử dụng đúng bao bì có lợi cho sức khỏe và môi trường.
- Xu hướng ngành công nghiệp bao bì tại Việt Nam và thế giới.
Trình bày: ThS. Huỳnh Thị Thu Hằng – Chủ tịch hội đồng Nghiên cứu Phát triển – Tổng Công ty Công nghiệp In Bao bì Liksin
Phần IV: Thảo luận Hỏi và đáp
Ngoài ra: Có góc giới thiệu, trưng bày một số loại bao bì bảo quản thực phẩm của Tổng Công ty Công nghiệp In Bao bì Liksin